Sinh hoạt tình nguyện viên Lễ hội Việt - Nhật 2019 - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT

Sinh hoạt tình nguyện viên Lễ hội Việt – Nhật 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vào chiều ngày 11/11, Ban Tổ chức Lễ hội Việt – Nhật 2019 đã tổ chức buổi sinh hoạt Tình nguyện viên tại trường Đại học FPT với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Trọng Luân – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp, từng có nhiều năm học tập và công tác ở Nhật Bản.

Tại buổi sinh hoạt, các tình nguyện viên đã được triển khai nội dung công việc trong Lễ hội. Đặc biệt, tiến sĩ Nguyễn Trọng Luân đã chia sẻ những kinh nghiệm về phong cách làm việc và văn hóa của xứ sở hoa anh đào, hướng dẫn những điều cần lưu ý trong quá trình tiếp xúc và hỗ trợ các doanh nhân Nhật Bản.

Nội dung thiết thực và cách dẫn dắt dí dỏm, tận tình của tiến sĩ Nguyễn Trọng Luân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn Tình nguyện viên, qua đó các bạn đã có những hiểu biết cần thiết nhằm phục vụ cho các hoạt động trong Lễ hội, ngoài ra còn giúp các bạn có những kiến thức cơ bản về con người và văn hóa của đất nước Nhật Bản.

Tình nguyện viên sẽ tham gia hỗ trợ các hoạt động xuyên suốt 4 ngày Lễ hội, từ 29/11 đến 02/12 tại công viên sông Hậu. Sức trẻ và sự năng nổ, nhiệt tình của các bạn hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên không khí náo nhiệt cho Lễ hội Việt – Nhật 2019.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes