Phỏng vấn tình nguyện viên cho Lễ hội Việt - Nhật 2019 - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT

Phỏng vấn tình nguyện viên cho Lễ hội Việt – Nhật 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sáng ngày 24/10, Ban tổ chức Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần 5 đã tổ chức buổi phỏng vấn Tình nguyện viên chính thức tại trường Đại học FPT.

Dưới sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo nhà trường và Phòng công tác sinh viên Đại học FPT, buổi phỏng vấn đã diễn ra thuận lợi và thành công với sự tham gia nhiệt tình của gần 100 bạn thí sinh từ các trường đại học lớn trên địa bàn TP. Cần Thơ.

Trong buổi phỏng vấn, các thí sinh đã được làm bài test trắc nghiệm về hiểu biết với đất nước Nhật Bản và trả lời các câu hỏi về bản thân cũng như xoay quanh chủ đề Lễ hội Việt – Nhật.

Từ những chia sẻ của các thí sinh, khi đăng ký tham gia Tình nguyện viên của Lễ hội Việt – Nhật, ngoài được nâng cao các kỹ năng xã hội trong một hoạt động lớn mang tầm cỡ quốc tế, chương trình còn giúp các bạn rụt rè, chưa tự tin trước đám đông có cơ hội để khắc phục những điểm yếu của bản thân; còn những ai yêu thích đất nước Nhật Bản có thể có thêm động lực để học tiếng Nhật, góp phần tìm ra định hướng về nghề nghiệp của mình. Qua đó, có thể thấy trở thành Tình nguyện viên của Lễ hội Việt – Nhật sẽ là một phương thức, một sự cổ vũ cho bản thân các bạn trên con đường tương lai của mình.

Tất cả các họ đều là những người xuất sắc, có điểm mạnh, điểm yếu và lĩnh vực nổi trội của riêng mình. Từ những thí sinh ấy, Ban tổ chức sẽ chọn ra 50 bạn ưu tú nhất để trở thành Tình nguyện viên chính thức của Lễ hội. Sau đó, 50 Tình nguyện viên sẽ có một khóa training trước khi Lễ hội diễn ra

Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản là chương trình được tổ chức nhằm kết nối, thu hút đầu tư của đối tác Nhật Bản vào vùng ĐBSCL được tổ chức từ năm 2015. Để đánh dấu mốc 5 năm tổ chức thành công, trong Lễ hội Việt – Nhật lần 5 được diễn ra từ 29/11 đến 02/12 tại công viên sông Hậu, VCCI Cần Thơ sẽ tổ chức các hoạt động đa dạng, đặc sắc và có chiều sâu. Các Tình nguyện viên của Lễ hội sẽ tham gia các hoạt động như đón khách trên chuyến bay thẳng, các công tác hỗ trợ gian hàng, hậu cần, phiên dịch cho các Hội nghị, Hội thảo quan trọng được tổ chức trong khuôn khổ chương trình.

Với sức trẻ và tư duy cởi mở, năng động, sáng tạo, nhóm Tình nguyện viên Lễ hội Việt – Nhật 2019 hứa hẹn sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho chương trình năm nay.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes