Ngày hội Việc làm Nhật Bản tại ĐBSCL - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT

Ngày hội Việc làm Nhật Bản tại ĐBSCL

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Phối hợp cùng Công ty TNHH Brain Works, VCCI Cần Thơ tổ chức Ngày hội việc làm Nhật Bản (Japan Job Fair). Đây là lần đầu tiên Ngày hội việc làm Nhật Bản xuất hiện tại Đồng bằng sông Cửu Long trong khuôn khổ Chương trình.

  • Thời gian: 14:00 – 20:00, Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2018.
  • Địa điểm: Tại khách sạn TTC Premium Cần Thơ. Số 2 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tại đây các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn các ứng viên tìm được việc làm phù hợp nhất. Ứng viên được tìm hiểu về các Doanh nghiệp Nhật Bản, được giới thiệu các kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ, nghệ thuật lắng nghe và ứng xử trong giao tiếp, giao tiếp giữa các cá nhân và đặc biệt các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản tại gian hàng. Ngoài ra đây cũng là cầu nối để các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng Nhật Bản tìm kiếm các đối tác để liên kết, hợp tác cùng phát triển.

Ngày hội việc làm Nhật Bản là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực dành cho học sinh, sinh viên, những người có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản tiếp cận cơ hội học tập tại Nhật Bản và làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Ngày hội việc làm Nhật Bản cũng là một cơ hội tốt để các viện, trường quảng bá hình ảnh, trao đổi trực tiếp và tạo mối quan hệ, liến kết, hợp tác với doanh nghiệp và nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Japan Job Fair mang đến cho người tham gia cơ hội học tập, làm việc, hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản.

LINK ĐĂNG KÝ
+ Đối với sinh viên: http://goo.gl/forms/I9r7oNFTVrEr07z23
+ Đối với trường học: http://goo.gl/forms/3utOqGQORHPIJSsH3

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes