Mở các gian hàng Khởi nghiệp tại Lễ hội Việt - Nhật 2019 - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT

Mở các gian hàng Khởi nghiệp tại Lễ hội Việt – Nhật 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Khởi nghiệp – Một cụm từ không mới trong xã hội hiện nay. Quá trình khởi nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, bạn có ý tưởng nhưng thiếu vốn, hoặc bạn có vốn nhưng lại chưa triển khai được ý tưởng kinh doanh của mình, đó là bất lợi của những cá nhân hoặc doanh nghiệp có mong muốn khởi nghiệp.

Hiểu được điều đó, những năm qua VCCI Cần Thơ đã liên kết với các thành viên mạng lưới khởi nghiệp ĐBSCL (gọi tắt là MSN) tạo ra cơ hội để các tập thể và cá nhân thực hiện ý tưởng của mình, điển hình là tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp ĐBSCL từ năm 2016 đến nay.

Qua các cuộc thi, từng tỉnh thành đã có được những sản phẩm khởi nghiệp nổi bật của riêng mình, nhưng nhìn chung, vẫn còn thiếu cầu nối để các sản phẩm ấy được nhiều người biết đến.

Chính vì vậy, tại Lễ hội Việt – Nhật lần 5 được tổ chức từ ngày 29/11 đến 02/12 tại Công viên sông Hậu, VCCI Cần Thơ mở các gian hàng khởi nghiệp để các tỉnh thành vùng ĐBSCL trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng từ các dự án khởi nghiệp. Thông qua Chương trình, Ban Tổ chức cũng muốn tìm kiếm và mở rộng thị trường đầu ra cho các sản phẩm khởi nghiệp của vùng.

Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản là sự kiện được VCCI Cần Thơ tổ chức. Chương trình năm nay dự kiến thu hút hơn 150.000 khách tham quan, đặc biệt đón khoảng 200 doanh nhân từ Nhật Bản. Với mục tiêu thu hút và kêu gọi đầu tư vào vùng ĐBSCL, đây sẽ là cơ hội để các mặt hàng khởi nghiệp tiếp cận với khách hàng cả trong và ngoài nước.

Gian hàng khởi nghiệp là khu vực vừa thể hiện được nét văn hóa của từng địa phương, vừa mang tính kết nối thương mại, VCCI Cần Thơ kính mời quý khách hàng, quý doanh nghiệp đến tham quan các gian hàng này để biết thêm các sản phẩm khởi nghiệp nổi bật của từng vùng thuộc ĐBSCL.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes