HỘI NGHỊ THƯƠNG NIÊN ĐBSCL - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT
  • HỘI NGHỊ THƯƠNG NIÊN ĐBSCL

HỘI NGHỊ THƯƠNG NIÊN ĐBSCL

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH DOANH NHẬT BẢN – MEKONG

Trải qua 4 năm, Hội nghị Đầu tư thường niên ĐBSCL (MekongInvest) đã thu hút nhiều Cơ quan quốc tế, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, MekongInvest 2018 sẽ đồng hành cùng Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản tại Cần Thơ dưới sự chủ trì của VCCI Cần Thơ phối hợp cùng Brain Works Group và Câu lạc bộ Trung tâm Xúc tiến các tỉnh ĐBSCL (MekongPC) với chủ đề: “Diễn đàn Hợp tác Kinh doanh Nhật Bản – Mekong” (JMBCF).

Là sự kiện với quy mô cấp vùng, JMBCF dự kiến thu hút hơn 300 lượt khách mời trong và ngoài nước đến tham dự. Đặc biệt có sự tham gia của Cựu chủ tịch nước, Chủ tịch VCCI và Tổng lãnh sự Nhật Bản, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, JCCH, JETRO và đặc biệt sẽ có chuyến Charter flight đưa hơn 120 CEO Nhật Bản đến Cần Thơ. Ngoài ra, sự kiện được truyền thông rộng rãi trên 70 Cơ quan thông tấn xã đến tham dự và đưa tin.

Đến với JMBCF để kết nối hiệu quả giữa các Doanh nghiệp, nhà đầu tư quốc tế và Lãnh đạo sở ngành, doanh nghiệp các tỉnh ĐBSCL trong các lĩnh vực thế mạnh của vùng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes