Gian hàng Lễ hội Việt Nhật năm 2019 - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT

Gian hàng Lễ hội Việt Nhật năm 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chương trình Giao lưu Văn hóa Thương mại Việt Nam – Nhật Bản (gọi tắt là Lễ hội) là sự kiện quốc tế quan trọng do VCCI Cần Thơ phối hợp Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Cần Thơ tổ chức thường niên.

Lễ hội là nơi tụ hội đông đảo các nhà sản xuất, kinh doanh với các thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm đặc trưng, độc đáo từ Nhật Bản và vùng ĐBSCL. Qua 04 lần thực hiện thành công từ năm 2015 đến nay, Lễ hội đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác phát triển, thu hút đầu tư và tạo ra cơ hội lý tưởng cho việc xúc tiến thương mại giữa Nhật Bản và vùng ĐBSCL.

Đây được xem là sự kiện có số doanh nghiệp và du khách Nhật Bản tham gia đông nhất tại Việt Nam đến nay. Lễ hội gồm chuỗi hoạt động giao lưu, biểu diễn văn hóa nghệ thuật và 150 gian hàng trưng bày giới thiệu hàng hóa Việt – Nhật trong nhiều lĩnh vực với dự kiến thu hút khoảng 150.000 lượt khách tham quan trong 04 ngày của sự kiện. Điểm mới trong sự kiện năm nay sẽ có khoảng 300 doanh nghiệp và du khách từ Nhật Bản đến tham dự và tìm hiểu thông tin tại sự kiện này.

Lễ hội năm nay bao gồm 150 gian hàng. Theo đó, các gian hàng được phân chia thành các khu, tùy theo nhóm ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: 88 gian hàng Thương mại (nông nghiệp, công nghiệp, công nghiệp phụ trợ, du lịch – khách sạn, nhà hàng – thực phẩm, tư vấn – thương mại – dịch vụ, tiêu dùng, may mặc, giáo dục, du học, việc làm), 28 gian hàng Ẩm thực (giới thiệu ẩm thực đặc sắc Nhật Bản – Việt Nam, có khu vực ngồi ăn cho khách), 14 gian hàng Văn hóa (trưng bày, giới thiệu văn hóa đặc sắc của Việt Nam và Nhật Bản), 20 gian hàng tại Khu vực trung tâm (các hoạt động trải nghiệm văn hóa, trò chơi, trưng bày công nghệ cao Việt – Nhật).

Với những ý nghĩa đó, VCCI Cần Thơ trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng tham gia Lễ hội để giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của mình tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Thời gian đăng ký gian hàng bắt đầu từ ngày 01/8 – 31/10/2019, hoặc kết thúc sớm hơn nếu số lượng đăng ký đủ.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Phòng Xúc tiến, VCCI Cần Thơ: số 12 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. SĐT: 0292.3.824.918 ǀ ext. 107 (gặp Hồng Thắm) hoặc 123 (gặp Kim Oanh).

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes