Công viên Sông Hâụ – Địa điểm lý tưởng cho Lễ hội Việt Nhật năm 2019 - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT

Công viên Sông Hâụ – Địa điểm lý tưởng cho Lễ hội Việt Nhật năm 2019

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Lễ hội Việt – Nhật năm 2019 sẽ được diễn ra tại Công viên Sông Hậu từ ngày 29/11 đến 02/12/2019.

Năm 2019, đánh mốc 05 năm liên tiếp VCCI Cần Thơ tổ chức Chương trình giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản. Sự kiện năm nay với rất nhiều hoạt động và sự kiên diễn ra đã thu hút được hơn 300 doanh nhân, doanh nghiệp Nhật đến với Cần Thơ.

Hoạt động tại khu vực lễ hội bao gồm 150 gian hàng đến từ các tổ chức và đơn vị trong nước và ngoài nước, bao gồm các lĩnh vực: Giới thiệu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản; ẩm thực với các món ăn truyền thống hai nước; thông tin giáo dục, du học, việc làm, du lịch và thương mại.

Sự kiện diễn ra 4 ngày sẽ giới thiệu các nét văn hóa, nghệ thuật đặc sắc của hai nước Việt Nam và Nhật Bản như nghệ thuật thư pháp, trà đạo, múa truyền thống và đương đại, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn biểu diễn hấp dẫn và mang đậm nét văn hóa của hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản.

Tiếp nối thành công sau 05 kỳ tổ chức, Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật năm 2019 còn có những hoạt động đồng hành hấp dẫn như: Diễn đàn hợp tác kinh doanh, Hội thảo du lịch MekongDelta, Giải Việt dã, Ẩm thực Việt – Nhật,….

Thông qua các hoạt động gian hàng, nghệ thuật, văn hoá, âm nhạc, các hoạt động giao lưu quảng bá, xúc tiến du lịch, Lễ hội góp phần mang nét văn hóa nghệ thuật Nhật Bản đến đông đảo người dân Việt Nam cũng như mở ra những cơ hội hợp tác giữa các tỉnh ĐBSCLvới các địa phương Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực.

Với quy mô như thế, Công viên Sông Hậu xứng đáng là nơi lý tưởng để tổ chức Lễ hội năm nay. Bởi nó có diện tích rất rộng, không gian rộng lớn nằm trãi dài bên bờ sông Hậu. Đặc biệt là hướng về biểu tượng cho sự hợp tác của Việt Nam – Nhật Bản mà người dân nơi đây ai ai cũng biết đó là Cầu Cần Thơ.

Thực hiện: Trần Văn Vũ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes