Chuyến Charter - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT
  • Chuyến Charter
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản là sự kiện quốc tế quan trọng do VCCI Cần Thơ tổ chức, được diễn ra thường niên từ năm 2015. Qua 04 lần tổ chức, Lễ hội đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Trung ương, địa phương và các cơ quan ngoại giao Nhật Bản.

Đặc biệt vào năm 2018, VCCI Cần Thơ đã tổ chức thành công chuyến bay thẳng đưa 120 doanh nhân Nhật Bản từ sân bây Narita (Tokyo) đến sân bay Cần Thơ. Đây là chuyến bay có ý nghĩa quan trọng đối với Thành phố Cần Thơ và ĐBSCL, đánh dấu mốc son đầu tiên trong việc kết nối trực tiếp giữa Nhật Bản – Cần Thơ, tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại, giao lưu văn hoá và hợp tác đầu tư giữa Nhật Bản với Thành phố Cần Thơ và ĐBSCL.

Năm 2019, Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản kỷ niệm 5 năm tổ chức thành công, Lễ hội sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn. Trong đó, tiếp nối thành công trong việc tổ chức chuyến bay thẳng vào năm 2018, VCCI Cần Thơ tiếp tục thực hiện chuyến bay thuê bao từ Narita (Tokyo) đến Cần Thơ, đưa doanh nhân Nhật Bản đến TP. Cần Thơ tham gia sự kiện.

Lịch trình chuyến bay dự kiến khởi hành vào ngày 29/11/2019 và chuyến về vào ngày 04/12/2019.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes