Chuong trình biểu diễn 4 ngày tại Lễ hội Việt - Nhật 2019 - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT
  • Chuong trình biểu diễn 4 ngày tại Lễ hội Việt – Nhật 2019
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thời gian vừa qua, Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức tại Cần Thơ đã tạo được hiệu ứng tốt trong kết nối giao lưu, giới thiệu, quảng bá đầy đủ về văn hóa con người ĐBSCL – Nhật Bản và dần thu hút sự quan tâm, cũng như hình thành làn sóng đầu tư Nhật Bản vào khu vực.

Trong Chương trình Lễ hội lần thứ 5 được tổ chức tại Công viên Sông Hậu lần này, bên cạnh các sự kiện kết nối thương mại có quy mô và tầm cỡ, các hoạt động giao lưu về văn hóa truyền thống của Việt Nam – Nhật Bản cũng được chú trọng đầu tư trong suốt 4 ngày diễn ra Chương trình, từ ngày 29/11 đến 02/12.

Tiêu biểu:

– Vào đêm khai mạc 29/11 là các tiết mục biểu diễn ca múa đặc trưng của Việt Nam, trình diễn trang phục truyền thống Việt Nam – Nhật Bản, tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ Nhật Bản Tsubaki Kinya.

– Hoạt động chiếu phim hoạt hình Pikachu, múa Yosakoi, buổi trình diễn của Pikachu và Doraemon sẽ diễn ra vào ngày 30/11.

– Ngày 01/12 với chương trình biểu diễn võ thuật Việt Nam, cờ vây, hướng dẫn trà đạo, cuộc thi Cosplay và trình diễn áo dài.

– Ngày 02/12 là Lễ Bế mạc với các tiết mục ca múa của Việt Nam và Nhật Bản.

Các hoạt động trên nhằm tạo cầu nối quan trọng giúp gắn kết và thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa các nước, cũng như cảm nhận đầy đủ về con người và nét đặc trưng của Việt Nam – Nhật Bản.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes