Ẩm thực Mekong - LÊ HỘI VIỆT - NHẬT
  • Ẩm thực Mekong
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ẩm thực Nhật Bản luôn thu hút sự quan tâm yêu thích của các du khách Việt Nam và thế giới bởi chất lượng, độ tinh tế, sắc sảo và mang đậm nét truyền thống trong từng sản phẩm. Còn ẩm thực ĐBSCL là nét giao hòa giữa sự mộc mạc nhưng vẫn đầy hương vị, mang đậm nét đặc trưng của vùng sông nước, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Sự giao thoa của hai nền văn hóa ẩm thực sẽ được thể hiện rõ nét trong Chương trình giao lưu ẩm thực Mekong – Nhật Bản được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Việt – Nhật 2019. Đây là sự kiện mang đậm nét văn hóa truyền thống của vùng ĐBSCL cũng như Nhật Bản.

Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ được thưởng thức những món ngon của Việt Nam và Nhật Bản với sự tham gia của nhiều gian hàng ẩm thực như Enishi, Shinsu, Oishiso, Habibi, ẩm thực Codi, ẩm thực Phương Nam; các gian hàng bánh, rượu truyền thống đặc sắc vùng Mekong và Nhật Bản.

Với sự đầu tư về khâu tổ chức và sự tham gia của nhiều gian hàng ẩm thực Việt Nam cũng như Nhật Bản, Lễ hội sẽ tạo ấn tượng tốt, làm hài lòng khách tham quan cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0932777184
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes